Hướng dẫn sử dụng và bảo quản xe nâng tay thấp

Có nhiều loại xe nâng tay từ các thương hiệu khác nhau: xe nâng tay meditek, xe nâng tay Mitsubishi, Eplift, Noblelift,.... Đây Là các dòng xe nâng tay có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn để mọi người có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển trong quá trình nâng hàng.

Cùng công ty xe nâng Bích Hảo tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản xe nâng tay thấp nhé

xe nâng tay thấp kéo pallet

Xe nâng tay Eoslift thấp có chiều cao nâng tối đa 200m thấp nhất 85mm, dùng nâng pallet chất hàng với tải trọng lên 5 tấn. Có nhiều loại xe nâng tay với nhiều giá cả từ rẻ đến đắt của các hãng Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan… Bên cạnh đó, xe nâng tay rất đa dạng về chức năng như thiết kế riêng các loại xe nâng tay trong điều kiện đặc biệt như xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay siêu dài, xe nâng cuộn tròn…

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất với giá thành rẻ nhất, cơ chế hoạt động của nó là nâng hạ bằng tay xả tay.

xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp còn được gọi là xe nâng pallet, là dòng sản phẩm chuyên dùng để nâng, hạ và vận chuyển hàng hóa trong các xí nghiệp hay nhà máy sản xuất, kho hàng hỗ trợ cho công việc nâng hạ hàng hóa đạt được năng suất cao đồng thời tiết kiệm được sức lao động của con người.

Cách sử dụng xe nâng tay thấp
- Xe nâng tay Hoạt động dựa vào nguyên lý nâng bằng thủy lực của động cơ pitong xi lanh. Nên sử dụng pallet phù hợp với càng xe sau đó đẩy xe vào pallet có sẵn. Tay cầm xe nâng khá chắn chắn nên giúp việc di chuyển dễ dàng và êm ái hơn. Đối với các dòng xe nâng tay thì xe nâng tay thấp dễ sử dụng và đơn giản nhất.

- Xe nâng tay thấp sử dụng cơ chế bơm tay thủy lực để nâng hàng. Đầu tiên, bạn cầm vào tay lái của xe, tay lái này khá linh hoạt nên bạn có thể cho lên xuống hay sang trái, phải khá dễ dàng. Tại vị trí này, có một cần gạt để giúp bạn điều khiển chiều cao nâng của xe, dễ dàng hơn cho việc chuyển hàng hóa lên xe mà không cần dùng sức người

- Bơm kích tay, gạt tay cầm lên xuống để bơm xe nâng tay kích khung càng nâng xe lên và nâng pallet lên khỏi mặt đất

- Tay cầm có 3 nấc nâng hạ: nắc bóp xả, nất kéo xe, nất kích bơm

- Hạ cần gạt cho xe từ từ hạ xuống rồi đẩy xe lùi xuống đáy hàng hóa cần di chuyển cuối cùng bạn đẩy cần lên cho xe nâng lên và kéo đi khá dễ dàng. Nếu muốn để hàng hóa xuống, bạn làm tương tự theo cách ngược lại mà không tốn quá nhiều thời gian hay sức lao động của con người.

xe nâng tay càng rộng và càng hẹp

Xe nâng tay được thiết kế với càng xe khá chắc chắn, vừa với tay cầm của mọi người. Hệ thống bánh xe khá hiện đại được bao bọc bằng thép bền bỉ, có thể chịu được lượng hàng hóa có tải trọng lớn. So với nhiều dòng xe nâng tay khác, xe nâng tay thấp có nhiều ưu điểm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển dù ở những khu vực nhỏ hẹp nhất. Bên cạnh đó, xe nâng tay được thiết kế với thiết bị điều chỉnh thủy lực nên giúp bảo vệ các bộ phận của xe đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng.

= Bảo quản xe nâng tay nơi khô ráo, tránh nước mưa hoặc ẩm ướt vì rất dễ làm xe bị rỉ sắt và tụt bơm,

= Tra dầu thủy lực khi sử dụng 1 thời gian

= Tránh tải hàng quá sức tải của xe nâng

= Nâng bằng 2 càng, tránh kích bằng 1 càng nâng và không được kích hàng ở mũi càng xe nâng tay

Liên hệ để biết thêm chi tiết

Website: https://xenanghangviet.com

Hotline: 0908256932 - 0932634989

Được đăng vào

Viết bình luận