Dòng xe nâng tay OPK kéo pallet đến từ Nhật Bản

Dòng xe nâng tay OPK kéo pallet đến từ Nhật Bản có tải trọng nâng 2500kg 2.5 tấn và xe nâng tay opk 3000kg 3 tấn càng rộng 685x1220mm.

Xe nâng tay hiệu OPK nhật là dòng xe nâng tay chất lượng cao, chuyên dùng phổ biến cho việc nâng vận chuyển hàng có tải trọng lớn lên đến 3 tấn (3000kg).

Xe nâng tay thấp OPK là dòng sản phẩm hỗ trợ giúp giảm thiểu sức lao động con người. Nâng cao hiệu suất công việc, giúp nâng hạ và vận chuyển hàng hoá nhanh hơn.

Xe nâng thấp dùng để kéo hàng tại các kho bãi, nhà xưởng và dần chiếm đóng 1 vai trò quan trọng.

Dù khối lượng công việc, nâng dở hàng hoá ngày càng nhiều với tầng suất và mật độ cao và tốn nhiều công sức và thời gian chỉ cần có 1 chiếc xe nâng kéo tay là có thể giải quyết tất cả.

xe nâng tay thấp OPK
xe nâng tay thấp OPK

Xe nâng tay hiệu OPK kéo tay pallet hàng chất lượng cao khung càng dày dặn.

Thế nên giải pháp đưa ra là sử dụng các loại xe nâng, thiết bị nâng hạ. Giúp giải phóng sức lao động và thời gian xử lý công việc hiệu quả hơn nhiều lần.

Xe nâng tay 3000kg là một trong số đó. Là dòng thiết bị nâng hạ dùng cơ, được sử dụng với mục đích nâng và vận chuyển hàng giữa các vị trí trên mặt đất. Với khả năng tải hàng lên đến 3 tấn, hoạt động nhờ lực tác động nhẹ nhàng của một người lao động.

Xe nâng tay sẽ phát huy tác dụng và hiệu quả tối đa đối với công việc vận chuyển hàng hóa đã được chồng xếp trên pallet. Chính vì vậy nó còn được gọi với cái tên: xe kéo hàng, xe nâng pallet, xe nâng kích tay…

xe nâng tay thấp OPK
xe nâng tay thấp OPK

Những lợi thế khi sử dụng xe nâng tay 3000kg mang lại là gì?

Với mức chi phí đầu tư tương đối thấp. Người sử dụng có thể dễ dàng có một chiếc xe nâng tay 3000kg. Và lợi ích mà nó mang lại là rất nhiều:

Thay thế, giảm thiểu sức lao động. Với sức nâng, tải trọng lớn, cùng với khả năng làm việc bền bỉ và xuyên suốt.

Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng tương đối thấp.

Dễ dàng trong việc lưu trữ bảo quản sản phẩm.

Giá trị sử dụng lâu dài, ít hỏng hỏng, dễ dàng tìm phụ kiện thay thế nếu có.

Dễ sử dụng, an toàn cho người lao động và hàng hóa.

Tại sao bạn nên chọn mua xe nâng tay OPK của chúng tôi?

Xe nâng tay OPK 2500kg
Xe nâng tay OPK 2500kg

Có rất nhiều đơn vị phân phối xe nâng tay 3000kg. Với nhiều sự lựa chọn từ các dòng sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ khác nhau.

Tùy vào khả năng đầu tư và nhu cầu sử dụng. Mà người mua có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Việc chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín, hàng chính hãng, phân phối với mức giá tốt nhất. Là những yếu tố quan trọng mà nhiều người sử dụng cần khi tìm mua xe nâng tay 3000kg. Và đó cũng chính là lý do để bạn nên mua hàng từ chúng tôi.

Liên hệ ngay để được tư vấn – 0932634989 – 0908256932