Xe nâng mặt bàn là các thiết bị cho phép nâng vật liệu và các phôi được nâng lên và hạ thấp xuống những tầm cao thích hợp và dễ sử dụng cho các công việc hoặc mục đích cụ thể.

xe nâng mặt bàn nâng cây kiểng
xe nâng mặt bàn nâng cây kiểng

Mỗi một model đều có kích thước và khối lượng nâng khác nhau

Xe nâng bàn nâng khuôn có trong nhiều nhà xưởng và nhà kho nơi có nhu cầu nâng hạ các mặt hàng thành phẩm hay khuôn mẫu, tối ưu năng suất và giảm thiểu sức lao động công nhân.

Chúng cung cấp một phương thức trung gian để di chuyển vật liệu; khung xe khỏe mạnh và ổn định hơn so với người điều khiển trong khi ở các hình thức nhỏ hơn của xe nâng hoặc cần trục, mặc dù chúng không thay thế nhu cầu của một trong hai.

* Công suất: Tải trọng nâng của xe nâng mặt bàn từ 150kg cao 720mm, 300kg 500kg cao 900mm, 350kg cao 1.3m, 700kg 800kg cao 1.5m, 1 tấn cao 1m, 1.5 tấn cao 1m

* Kích thước: Kích thước bàn nâng phụ thuộc vào tải trọng chiều cao nâng, phổ biến như: 510x910mm, 500x820mm, 610x1220mm,…

* Cách thức hoạt động: Xe hoạt động bằng kích chân và xả tay hoặc xả chân, có loại nâng hạ bằng điện ắc quy và đẩy bằng tay

Bánh xe PU gồm 2 bánh xoay 2 bánh cố định

xe nâng mặt bàn TT350
xe nâng mặt bàn TT350

Bàn nâng cây cảnh thường được sản xuất với bánh xe cho phép người vận chuyển chuyển tải các vật dụng theo ý của mình, và bánh xe thường bánh PU poly urethane.

Các bảng bánh xe thường có một tay cầm để nắm bắt an toàn cũng như một khóa sàn để tạm thời cố định bàn. Kiểm soát độ cao thường được cung cấp bởi một bàn tay hoặc điều khiển chân, và một số mô hình có thể tính năng tích hợp điện tử. Các phiên bản cũng có một bảng nghiêng sẽ dựa vào các giao diện tương tự để xác định độ cao của mặt bàn.

xe nâng mặt bàn TT500
xe nâng mặt bàn TT500

Tốc độ tăng và giảm tốc độ có thể điều chỉnh có thể là các tính năng phổ biến khi xử lý các tải nặng, không có trọng tải, hoặc chuyển tải như chất lỏng.

Tải trọng như vậy cũng được hưởng lợi từ một sự cân bằng không thể tách rời và các góc cạnh. Cuối cùng, các mô hình kết hợp một carousel vào thiết kế cho phép các nhà khai thác để xoay hàng mà không cần dỡ hàng.

Liên hệ: 0908256932 – 0932634989

Chat Online