Xe nâng tay thấp thủy lực là dòng xe cực kỳ phổ biến trong nhà máy, phân xưởng dùng để kéo nâng đẩy hàng hóa và pallet.

Cùng công ty Bích Hảo tìm hiểu cách vận hành xe nâng tay này nhé

các dòng xe nâng tay
các dòng xe nâng tay

Bước 1

Cầm tay nâng của xe, đây sẽ là đòn bẩy giúp xe nâng lên. Đứng đằng sau tay cầm vì đây là vị trí bạn sẽ ở trong khi bạn di chuyển nó.

Tay cầm có 3 nấc căn bản: nấc trên, nấc giữa, nút dưới, các nấc có công dụng khác nhau. Nấc trên dùng xả bơm, nút giữa khi bạn muốn di chuyển xe, nút dưới được sử dụng khi bạn muốn kích nâng xe lên.

Tay cầm xe nâng tay thường được bọc nhựa giúp người sử dụng thoải mái, chiều cao tay vừa đủ với người sử dụng

xe nâng tay thấp càng rộng & càng hẹp
xe nâng tay thấp càng rộng & càng hẹp

Bước 2

Gạt tay cầm lên xuống cho đến khi xe nâng lên được và nhấc pallet hàng khỏi mặt đất một khoảng cách nhất định để di chuyển. Đẩy mạnh vào thanh trượt để giảm các ngạnh. Nếu các ngạnh đã được hạ xuống hoàn toàn, bạn sẽ không thấy chúng di chuyển. Các gai chỉ nên được một hoặc hai inch từ sàn nhà.

Bước 3

Đẩy xe nâng tay vào pallet nâng hàng, đẩy khít xe nâng đến vành đai tam giác của xe, tránh trường hợp chỉ dùng mũi càng hoặc nửa càng để xúc, vì như vậy sẽ làm cho xe bị lệch dễ bị hư.Kéo di chuyển pallet trong xưởng.

xe nâng tay siêu thấp 51mm
xe nâng tay siêu thấp 51mm

Lưu ý sử dụng:

Mang giày dép thích hợp. Ngược lại với một khay pallet thủ công có thể gây ra tiếp xúc với bàn chân của bạn. Nhiều công việc trong ngành công nghiệp đòi hỏi giày bốt thép để bảo vệ người lao động khỏi bị tổn hại.

Trong bất kỳ trường hợp nào, đừng cố gắng điều khiển xe nâng tay bằng gót giày hoặc giày dép vì có thể khiến người vận hành bị thương khi xe chèn qua. Mang quần áo gọn gàng, tránh mang đồ dài vì có thể bị mắc kẹt trong xe.

Liên hệ chi tiết: 0908256932 – 0932634989

Chat Online