Trên thị trường xe nâng tay Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng xe cho quý khách lựa chọn với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau: xe nâng tay Meditek, Mitsubishi, Noblelift, EPlift.

Hôm nay xe nâng Bích Hảo giới thiệu đến quý khách dòng Xe nâng tay Eoslift màu xanh dương có càng rộng và càng hẹp đã xuất hiện tại tphcm

xe nâng tay Eoslift kéo pallet
xe nâng tay Eoslift kéo pallet

Xe nâng tay thấp hiệu Eoslift được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong các nhà máy hay kho xưởng nhằm giúp nâng pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xe nâng tay Eoslift có các tải trọng đa dạng phù hợp với nhiều khối lượng hàng hóa trong doanh nghiệp nha máy: 2000kg 2500kg 3000kg 3500kg

Màu sắc: xanh dương, bánh PU đỏ

Kích thước càng nâng: 685x1220mm (dùng cho pallet trên 1M); 550x1150mm (dùng cho pallet dưới 1M),

Độ rộng 1 bảng càng nâng: 160mm dày 50mm

Xe nâng tay thủy lực được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp nhà máy chuyên sản xuất nhằm phục vụ các công việc vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn.

xe nâng tay eoslift
xe nâng tay eoslift

Đây là loại xe nâng giúp con người giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình nâng hạ hàng hóa nặng. Xe nâng tay được trang bị hệ thống phanh định vị khá an toàn cùng hệ thống thủy lực kích chân nên giúp việc di chuyển nhẹ nhàng hơn.

Hệ thống bơm kích nâng dùng lực để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Thiết kế xe nâng tay rất đơn giản nên dễ sử dụng. Xe nâng tay thủy lực sử dụng bánh xe PU hoặc Nylong siêu bền, cùng lõi hợp kim nhôm cao cấp nên giúp việc kéo đẩy thêm nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển ở những nơi chật hẹp.

Xe nâng tay Eoslift giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp với giá thành rẻ, sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn ở những kho xưởng, nơi có diện tích nhỏ hẹp.

xe nâng tay eoslift xanh dương
xe nâng tay eoslift xanh dương

Lưu ý: xe nâng tay nên sử dụng ở môi trường khô ráo với địa hình bằng phẳng, tránh để nơi ẩm ướt làm rỉ sét xe ảnh hưởng đến chất lượng.

Tay cầm và khung xe cứng cáp nên giúp việc nâng hàng hóa bền vững và chắc chắn hơn.

Xe nâng tay thấp được sử dụng dễ dàng và di chuyển linh hoạt nên phù hợp khi sử dụng trong kho xưởng, là mặt hàng thông dụng nên được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Website: https://xenanghangviet.com

Hotline: 0908256932 – 0932634989

Chat Online