Bánh xe nâng tay Nylong trắng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp với nhiều mục đích khác nhau: bánh xe nâng đẩy hàng, bánh xe di chuyển máy.

Nó còn được sử dụng cho dòng xe nâng tay, hay được ứng dụng khác trong ngành công nghiệp. Với đa tính năng chuyên dụng nên bánh xe nâng tay Nylong được sử dụng ngày càng rộng rãi.

bánh xe nâng tay nylong 180x50mm
bánh xe nâng tay nylong 180x50mm

Cùng công ty xe nâng Bích Hảo tìm hiểu Ưu điểm bánh xe nâng tay Nylong trắng dùng trong doanh nghiệp nhé

Để có thể mang lại hiệu quả công việc cao hơn, ngoài việc sử dụng xe nâng chất lượng thì việc lựa chọn những chiếc bánh xe nâng phù hợp là những việc làm hết sức cần thiết.

Bởi bánh xe nâng có sức ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa.

Lựa chọn bánh xe nâng tay sao cho thích hợp với nhu cầu sản xuất hay vận chuyển để làm giảm chi phí tiêu dùng hàng đầu cho doanh nghiệp. Và lựa chọn cuối cùng là dòng sản phẩm bánh xe nhựa PU phù hợp nhất cho mọi nhu cầu của bạn.

bánh xe nâng tay nylong 80x70mm
bánh xe nâng tay nylong 80x70mm

Bánh xe nâng tay nhựa nylong trắng có ưu điểm sau

– Độ cứng tốt thích hợp tải hàng nặng

– Độ kháng mài món cao.

– Với khả năng chịu tải trọng lớn.

– Chống nước, có thể sử dụng trong môi trường nước và ẩm ướt

– Độ bền cao, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí

Hiện nay có các kích thước bánh xe Nylong như: 80x70mm, 80x93mm, 180x50mm,… Phổ biến nhất là dòng nylong 80x70mm và bánh xe nâng tay nylong 180x50mm,

bộ cùm bánh xe nâng tay
bộ cùm bánh xe nâng tay

Để xác đinh có cần dùng bánh xe nylong không, doanh nghiệp cần xác định lại môi trường sử dụng như: có sử dụng trong môi trường lạnh không? dùng cho nền bê tông hay nền đá hoa cương, dùng trong nhà hay ngoài kho xưởng? Sử dụng có bị dính nước không?

Bánh xe nâng được làm từ chất liệu nylong trắng nên chất lượng cao có độ bền, tính kháng mài mòn vượt trội hơn so với các loại bánh xe nâng thông thường.

Bên cạnh đó, tuổi thọ sử dụng cao nhưng chi phí bảo dưỡng thấp cùng khả năng chịu nhiệt, chịu tải trọng tốt nên thường được sử dụng trong nền công nghiệp, không bị hư hỏng khi bị dính nước như bánh xe nâng tay PU thường

Khuyến cáo: sử dụng bánh xe nâng tay nhựa nylong trắng đúng tải trọng để kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó, bạn cần bảo quản chúng ở những nơi thoáng mát, tránh để bánh xe nâng tay dưới ánh nắng mặt trời và tránh nước mưa trực tiếp để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của xe.

Liên hệ để biết thêm chi tiết

0908256932 – 0932634989

Chat Online