Một trang trại tại Trường Xuân – Cát Lâm – Trung Quốc vừa gây shock khi xuất hiện một con lợn nặng đến 368kg sau khi được nuôi chỉ trong vòng 2 năm.

xe nâng bắt lợn
xe nâng bắt lợn

Ông chủ trang trại là Hong Shao Goujun cho biết con lợn này quá nặng và ông phải thuê xe nâng tay cao để nâng con lợn lên khỏi mặt đất.

Chú lợn siêu khủng nặng 368kg phải dùng xe nâng để kéo lên

Ông Shao phải thuê xe nâng để hỗ trợ việc mổ lợn.

Ông Shao là người cung cấp phần lớn thịt lợn cho toàn bộ người dân trong ngôi làng. Tuy nhiên, riêng con lợn “khủng” này thì rất khó bán bởi nhiều người cho rằng nó quá béo, nhiều mỡ và đặc biệt, nó quá khó để giết thịt, chế biến.

Do đó không còn cách nào khác, ông Sao đành mang con lợn ra mừng cùng với hàng xóm trong dịp đầu năm. Đây là một truyền thống ở nông thôn Trung Quốc khi các nhà hàng xóm sẽ cùng mổ chung một con lợn để chế biến các món ăn và cùng nhau ăn uống mừng năm mới.

Phải mất hơn 2h đồng hồ để có thể nấu chín hoàn toàn chỗ thịt lợn.

Nhưng do con lợn quá béo, ông Shao phải thuê xe nâng để nâng con lợn lên khỏi mặt đất rồi mới có thể giết thịt và nấu đồ ăn. Phải mất hơn 2h đồng hồ mới có thể nấu chín số thịt lợn.

Ông Shao mời hàng xóm xung quanh sang để thưởng thức món thịt lợn mừng năm mới.

Sau khi mời người dân xung quanh đến thưởng thức thịt lợn, ông Shao quyết định để toàn bộ số thịt còn lại cho riêng gia đình ăn.

St

Chat Online