Thang nâng điện thế hệ mới nâng người làm việc trên cao, hiện nay có nhiều loại thang nâng hỗ trợ con người làm việc và nâng hàng lên cao: thang nâng điện cắt kéo, thang nâng điện trục trượt.

Chiều cao Thang nâng điện trục trượt 10m 6m 8m nâng 1 người và nâng 2 người giá rẻ tại tphcm, giao hàng miễn phí tại TPHCM

Thang nâng điện khung nhôm
Thang nâng điện khung nhôm

Thang nâng điện 10m là một trong những thiết bị nâng người được ưa dùng nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội giúp thang nâng chiếm được sự tin dùng của quý công ty

– Thang nâng hạ bằng điện, giúp thời gian nâng lên nhanh chóng, bánh xe đẩy thang lớn dễ dàng đẩy thang đi trên sàn xưởng.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư: Nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc và giảm bớt lượng người lao động cho công việc chuẩn bị giàn giáo như trước đây.

-Nâng cao hiệu quả kinh tế: Khi các chi phí đầu tư được giảm bớt, hiệu quả công việc nâng cao => Lợi nhuận tăng

Thang nâng điện trục đôi có chiều cao nâng từ 8m 10m 12m 14m nâng 2 người làm việc trên cao, khung thang nâng được làm từ hợp kim nhôm đảm bảo nâng người an toàn, nhanh chóng.

Hệ thống chân giữ thăng bằng cho thang khi nâng lên cao, thang nâng thích hợp sử dụng với không gian nhỏ hẹp.

thang nâng điện giá rẻ
thang nâng điện giá rẻ

Thang nâng điện đưa người lên làm việc trên cao trong nhà xưởng, trong những phạm vi hẹp bị hạn chế bởi cửa ra vào, cần di chuyển giữa các tầng của tòa nhà bằng thang máy.

Trong những môi trường làm việc như khách sạn, nhà hát, sân bay, nhà máy… Thì việc sử dụng thang nâng trục rút, hay còn gọi là thang nâng đơn (thang nâng điện nâng 1 người) và thang nâng đôi (thang nâng điện nâng 2 người). Khung thang thâng điện

Những thiết kế thang nâng này có thiết kế gọn nhẹ, tự trọng thang nhỏ có thể ra vào dễ dàng tại các cửa của tòa nhà.

Liên hệ:

Website: https://xenanghangviet.com

Hotline: 0908256932 – 0932634989

Chat Online